CUỘC SỐNG MUÔN MÀU

Vợ cướp lại chồng từ tay bồ nhí nhờ… một con mèo

Chị Mai kể với chúng tôi rằng: “Hồi trước ổng lăng nhăng lắm, tui hăm dọa hoài mà có nghe đâu. Có lần ổng dám dẫn con đó về nhà hú hí lúc tui đi đón thằng nhỏ (bé Tú – con chị).”

Anh Hùng là người ưa “của lạ”, thường xuyên giấu vợ để đi ngoài. Chị Mai dù biết chuyện đó, nhưng vẫn cố kìm nén cơn giận, tìm cách nhẹ nhàng để giải quyết vì không muốn gia đình đổ vỡ, con cái sống trong mái ấm gia đình không trọn vẹn.

Chị cũng nhiều lần nói chuyện với chồng, khuyên chồng nên vì mấy đứa nhỏ trong nhà mà bỏ tính ong bướm. Nói thì thế nhưng ông chồng vẫn chứng nào tật nấy, vẫn chán cơm thèm phở. Có hôm chị khóc hết nước mắt, định ly hôn, nhưng mẹ ruột ở quê gọi điện khuyên nhủ, chị mới bình tĩnh trở lại.

Chồng chị là người khéo ăn nói, ban đầu chị không hề hay không hề biết vì anh Hùng luôn luôn biết cách để giấu chuyện “đi ngoài”. Chị kể: “Ổng hay nói xạo lắm. Mà nói hay lắm nha, tui không biết luôn. Nhưng mà riết rồi thấy nghi nghi. Ổng cứ giấu điện thoại, hay lảng tránh, tình cảm vợ chồng thì thấy nhạt dần…”

Khi được hỏi: “Nghe nói chị giữ được chồng chỉ nhờ… một con mèo?”

Chị đáp: “À, đúng là nhờ con mèo của nhà hàng xóm mà tui mới giữ được ổng. Chuyện là con mèo đó sang nhà tôi như mọi lần, thì bỗng dưng hôm nọ nó cắp về nhà hàng xóm chiếc dép của bồ nhí chồng tui. Thế là tui biết được.”

Kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, chị cũng đã phát hiện ra bồ nhí của chồng…

Thật may, dù biết chồng ngoại tình, nhưng chị vẫn không để bản thân có những hành động dại dột, dẫn đến gia đình tan vỡ, con cái bất hạnh. Chị tìm hiểu, hỏi người này người kia, cuối cùng chị cũng phát hiện ra nguyên nhân chồng ngoại tình, đó là chồng chưa hạnh phúc trong chuyện chăn gối, chuyện phòng the.

Thế là gạt nước mắt sang một bên, chị quyết định tự trang bị lại kiến thức trong chuyện chăn gối để giữ được chồng, để những cô bồ nhí phải tránh xa.

Chị tâm sự: “Thiệt ra cũng không khó mấy, tui dùng… tư thế lạ làm ổng mê mẩn. Chuyện này nhạy cảm, kể ra cũng hơi xấu hổ. Nói nhỏ nha… phải massage cho chồng thì ổng mới thích”.

Câu chuyện của chị Mai đã cho thấy tình cảm vô bờ bến của người vợ, người mẹ dành cho gia đình bé nhỏ của mình. Không phải người chồng muốn ngoại tình, mà là vì trong những phút yếu lòng, anh ấy sẽ bị cuốn vào cám dỗ của bồ nhí trẻ trung. Lúc ấy, người vợ với sự am hiểu về chuyện phòng the sẽ giữ cho hạnh phúc gia đình vẹn toàn.

   

Nhật Minh

Trả lời