Mẹ sành điệu, XU HƯỚNG THỜI TRANG

Những xu hướng thời trang “độc lạ” sẽ góp mặt trong mùa xuân 2020

Tuần lễ thời trang New York Fashion Week sắp kết thúc, mang đến cho chúng ta những ý tưởng mới về xu hướng thời trang trong mùa xuân 2020.

Áo ghi lê

Những chiếc áo ghi lê đang được hồi sinh trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week (NYFW), đó là sự kết hợp hoàn hảo với nhiều kiểu trang phục từ những bộ vest đến những chiếc váy đầm, quần dài.

Áo ghi lê – ngỡ bị bỏ ngõ nhưng lại trở lại vào 2020

Quần short siêu ngắn

Những chiếc quần short ngắn, trông chẳng khác gì đồ lót với thiết kế, đường may và vải ngày càng ít đi, chúng đang được trình diễn tại tuần lễ NYFW. Cho dù bạn chọn phong cách bằng da, satin hay denim, những chiếc short này sẽ khiến đôi chân của bạn được kéo dài trong nhiều ngày, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm.

Áo corset

Xu hướng mùa trước đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của mối tình thời Phục hưng. Lấy cảm hứng từ mong muốn mang lại cho người phụ nữ hình dáng đồng hồ cát, nhà thiết kế Khaite đang biến tấu áo lót corset và đưa chúng vào bộ sưu tập của mình tại NYFW. Việc thu nhỏ vòng eo với những chiếc áo lót mỏng manh truyền thống và nhiều bộ cánh khác, chúng ta đang mong chờ nó sẽ được mặc trong mùa xuân tới.

Áo corset luôn thu hút được mọi ánh nhìn

Vest trắng

Các phiên bản vest trắng được nhìn thấy tại Deveaux đã chuyển màu đơn sắc này thành trang phục hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể chọn phong cách này tại Jonathan Simkhai, Tory Burch và Mitchal Gurung.

Vest trắng vẫn là tâm điểm

Quần ống siêu rộng

Khi các nhà thiết kế nảy sinh suy nghĩ về quần short ngắn, họ cũng đưa ra ý tưởng về một chiếc quần siêu rộng cho mùa xuân. Chúng ta có thể tìm thấy xu hướng này ở Tibi, Carolina Herrera.

Siêu lòng với quần ống siêu rộng

Màu vàng êm dịu

Màu vàng là màu của mùa xuân. Vì vậy, rất nhiều nhà thiết kế bao gồm Sies Marjan, Pyer Moss đã trình diễn bộ sưu tập của mình với màu sắc của một loại cúc vạn thọ và bơ tại tuần lễ NYFW. Là màu sắc tượng trưng của hạnh phúc, thật dễ dàng để mang màu nắng này vào tủ quần áo trong mùa xuân tới.

Tone màu vàng êm dịu vẫn luôn chiếm được sự lựa chọn chị em vào dịp đầu năm

Tuy nhiên, những xu hướng thời trang này sẽ tiếp tục bay đến London, Milan và Paris. Do đó, nó chưa phải là những xu hướng chính thức cho mùa xuân tới. Hãy liên tục cập nhật những phong cách nóng bỏng hơn từ những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thời trang để đón đầu xu hướng mùa xuân 2020.

Theo elle.com

 

Trả lời